ĐAU LƯNG dữ dội do THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM L4-L5, tôi đã cải thiện nhờ dùng cách hay!

Ngày đăng: 10/05/2019 Số lần xem: 54354

Nội dung bài viết [Ẩn]

“Đến 7 mét tôi còn không đi được suốt mấy tháng trời vì cơn đau lưng do bệnh thoát vị đĩa đệm hành hạ. Uống bao nhiêu loại thuốc, tốn kém bao nhiêu tiền mà cũng không cải thiện. Tưởng chừng sẽ phải sống như thế cả đời nhưng may thay, nhờ biết đến một phương pháp tiên tiến đó là sản phẩm chứa chiết xuất vỏ cây liễu nên đến nay, tôi đã dần trở lại được với cuộc sống bình thường” – Đó là chia sẻ của chị Loan ở Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh sau thời gian dài chạy chữa bệnh khắp nơi.

Đau lưng dữ dội, không đứng, không ngồi được

Chị Loan, 50 tuổi, sống với chồng và một người con trai trong khu phố nhỏ. Vừa thấy chúng tôi tới, chị đã niềm nở ra đón tiếp. Chị bắt đầu chia sẻ câu chuyện của mình:

“Tôi sinh ra và lớn lên ở TP Hồ Chí Minh. Hồi xưa tôi làm nghề nấu ăn và dọn dẹp nhà trẻ, công việc thường xuyên phải đứng lâu và đi lại nhiều nhưng bây giờ thì tôi nghỉ rồi. Trước đây sức khỏe tôi bình thường, không mắc bệnh gì. Nhưng vài năm nay, một phần cũng do có tuổi, đi khám định kỳ phát hiện ra nhiều bệnh, nào là suy giãn tĩnh mạch, nào là mỡ máu, phải dùng thuốc hàng ngày. Đặc biệt, cách đây 6 tháng, tôi bị cơn đau lưng dữ dội, đau kinh khủng lắm, cảm giác như bị châm chích khắp vùng lưng, từ dưới lên đến hơn nửa lưng. Đau lên cả vùng đầu, vùng sau gáy. Thời gian đó, tôi gần như không làm được việc gì, không đi lại được, đến ngồi nghỉ ngơi cũng thấy đau; ăn cơm thì chỉ muốn chan bát canh rồi nuốt cho nhanh mà đi nằm nghỉ chứ không thể ngồi lâu được. Nhiều hôm bị đau từ cổ xuống lưng, đau lan lên cả đầu làm tôi không thể ngủ được nên cơ thể ngày càng mệt mỏi, suy nhược.

Sau đấy, tôi có đi khám thì phát hiện bị thoát vị đĩa đệm L4-L5 ở cả cổ và lưng. Được cho đơn thuốc Tây và chỉ định mổ nhưng tôi chỉ mua thuốc về uống mà không đồng ý mổ. Vì tôi cũng được thông báo rằng nếu mổ thì tỷ lệ thành công là 50/50, mà dù có hết bệnh thì một thời gian sau vẫn có thể tái phát. Tôi uống thuốc Tây được một đợt thì lại bị phù nên đã quyết định dừng hẳn. Vẫn mong muốn tìm tòi cách chữa bệnh, chứ để thế thì không thể chịu được, nên tôi theo bên Đông y làm châm cứu và uống thuốc theo thang. Tôi dùng phải đến hơn một trăm thang thuốc, hết mấy chục triệu mà thấy giảm có chút ít, cũng chẳng ăn thua gì. Thật sự lúc đó tôi gần như bế tắc và tuyệt vọng không biết phải làm sao.”

 

Chị Loan từng khổ sở vì bị chứng đau lưng (ảnh minh họa)

Chị Loan từng khổ sở vì bị chứng đau lưng (ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Chưa già đã bị đau lưng mỏi gối bởi những thói quen này!

Chị Loan vượt qua cơn đau lưng khủng khiếp nhờ kiên trì sử dụng kết hợp sản phẩm chứa chiết xuất vỏ cây liễu và sản phẩm chứa dầu vẹm xanh

“Trong thời gian đó, may sao lúc đọc tin trên mạng tôi thấy sản phẩm chứa thành phần chiết xuất vỏ cây liễu có tác dụng giảm đau và sản phẩm chứa dầu vẹm xanh hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Ban đầu, tôi cũng không tin lắm đâu. Nhưng tình cờ hôm tôi đi gội đầu ngoài tiệm, nằm cạnh một chị, chị ấy kể là cũng bị thoát vị 10 năm nay rồi, tôi mới hỏi: “Sao chị bị thoát vị mà em thấy chị khỏe vậy?” Thế rồi bà ấy chia sẻ rằng: “Chị bị 10 năm, đợt đó cũng đau dữ dội lắm nhưng chị dùng hơn 40 hộp sản phẩm chứa vỏ cây liễu và dầu vẹm xanh rồi. Nói chung đến nay chị trở lại bình thường, không đau đớn gì, bệnh gần như đã hết”.

Sau hôm đó tôi mới về nhà tìm hiểu thêm thấy 2 sản phẩm có nhiều ưu điểm khác biệt so với những biện pháp tôi đã dùng nên tôi đã quyết định mua về dùng thử.

Bên cạnh đó, tôi cũng kết hợp với tập vật lý trị liệu ở trung tâm 3 lần một tuần và tham gia bơi lội 5 lần một tuần. Đến nay, tình trạng đau lưng của tôi đã giảm đi rõ rệt, cảm giác châm chích, đau nhức không còn nữa. Đặc biệt, ngày trước tôi thường xuyên bị mất ngủ vì đau đớn mỗi đêm thì ngay sau khi sử dụng sản phẩm chứa chiết xuất vỏ cây liễu được khoảng 1 tuần là tôi đã cảm nhận được cơn đau lưng và đau đầu giảm rõ rệt, tôi ngủ rất là sâu giấc nên mừng lắm. Trước kia, bệnh tật đau đớn “ăn không ngon, ngủ không yên”, đi bộ 7 mét thôi là muốn ngã khuỵu, thì giờ đã cải thiện nhiều, ăn uống cũng được, đi bộ bình thường cả 2-3km, nhờ thế mà tinh thần của tôi thoải mái, phấn chấn hơn nhiều.

Thấy sản phẩm phù hợp nên tôi vừa đặt mua thêm liệu trình nữa vẫn kết hợp giữa 2 loại thảo dược. Thực sự đến giờ tôi vẫn không hết mừng vui và bất ngờ khi tình trạng bệnh của mình không ngừng được cải thiện mỗi ngày. Tôi biết nhiều người cũng khổ sở vì căn bệnh đau lưng này lắm nên tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình cho những ai đang bị tình trạng giống như tôi cũng biết đến và sử dụng sản phẩm giảm đau chứa chiết xuất vỏ cây liễu kết hợp với sản phẩm chứa dầu vẹm xanh để cải thiện bệnh” – Chị Loan vừa cười vừa nói.

Vỏ cây liễu được ứng dụng rộng rãi trong giảm đau mạn tính

Vỏ cây liễu được ứng dụng rộng rãi trong giảm đau mạn tính

(Ghi theo lời kể của chị Loan)

Vân Lan


Bách Thống Vương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương – Giúp hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng

Đau là một cảm giác đặc biệt, thông báo cho não biết kích thích có hại cho cơ thể và cần có các cơ chế sinh lý, tâm lý để loại trừ kích thích đó. Đau có thể xuất hiện ở mọi nơi trong cơ thể, có rất nhiều tính chất như đau nông, đau sâu, đau âm ỉ, đau chói, đau đột ngột, đau kéo dài, đau tại chỗ, đau xuyên chỗ khác… Thụ thể đau được phân bố rộng trên lớp nông của da, niêm mạc và ở các mô. Các thụ thể đau nhận kích thích gây đau sẽ theo đường dẫn truyền cảm giác đau về thần kinh trung ương.

Đau đầu triệu chứng rất phổ biến, có tỷ lệ cao nhất của nhiều loại bệnh khác nhau, một nhóm bệnh có nhiều người mắc, gặp ở mọi nơi, mọi dân tộc, mọi lứa tuổi và không phân biệt giới tính. Người ta ước tính trên thế giới, cứ 3 người thì có 1 người bị đau đầu dữ dội vào một lúc nào đó trong cuộc đời.

Đau xương khớp là tình trạng thường gặp. Theo thống kê cho thấy, tỷ lệ thoái hóa khớp vào khoảng 0,5-1% dân số và 10% những người trên 60 tuổi. Bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, gây hạn chế vận động của các khớp, khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.

Đau bụng kinh hay thống kinh là tình trạng ảnh hưởng đến phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt. Theo ước tính, có khoảng 1/10 phụ nữ bị xếp vào loại thống kinh. Bình thường khi phụ nữ sắp có hành kinh phần lớn thấy mỏi lưng hoặc hơi đau bụng, sau đó ra kinh nguyệt. Nhưng cũng có những trường hợp đau dữ dội một vài ngày khiến người phụ nữ không thể làm việc được, thậm chí bỏ cả ăn uống, người mệt mỏi, sợ hãi mỗi kỳ hành kinh.

Ngày nay, nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm thảo dược như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương. Bách Thống Vương với thành phần chiết xuất vỏ cây liễu và nhiều thảo dược quý khác (cao bán biên liên, cao tô mộc, cao huyền hồ sách, cao tam lăng, oncolysin…). Sản phẩm Bách Thống Vương hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng, dùng cho người bị chứng đau đầu, đau xương khớp, phụ nữ đau bụng kinh.

Cách dùng: Uống 4 – 6 viên/ngày, chia 2 lần. Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Nên sử dụng liên tục một đợt từ 1 – 3 tháng để có kết quả tốt.

Số GPQC: 00267/2019/ATTP-XNQC

Sản xuất bởi: Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc Tế (IMC)

Địa chỉ: Số 9 Lô A – tổ 100 Hoàng Cầu – Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội.

Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu

Địa chỉ: 171 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh